photo-gallery-014

ที่พักเกาะหมาก

ที่พักเกาะหมาก ให้บริการจอง ที่พักเกาะหมาก ที่พักเกาะหมากราคาถูก ที่พักเกาะหมากราคาประหยัด

เราเป็นผู้ให้บริการรับจอง ที่พักเกาะหมาก ราคาถูก ที่พักเกาะหมาก ราคาประหยัด  นอกจากที่พักเกาะหมากแล้ว เรายังรับบริการจองเรือโดยสารไปกลับเกาะหมาก กิจกรรมต่างๆ บนเกาะหมาก เรือเช่าเหมาลำเที่ยวรอบเกาะหมาก

รับจอง ที่พักเกาะหมาก ล่วงหน้าในราคาพิเศษสุด ถูกกว่าปกติ

ติดต่อได้ที่

0893083232 0897102248

lazy-day-s-bangalow

เลซี่เดย์ | เกาะหมากรีสอร์ท

เลซี่เดย์ บนถนนลูกรังสายเล็กๆทีตัดผ่านสวนมะพร้าวที่เรียงรายสองข้างทาง นำพาเราไปสู่ รีสอร์ทสวยริมทะเล ที่ชื่อว่า เลซี่เดย์ จากชื่อของรีสอร์ทก็บอกเป็นนัยอะไรบางอย่าง เพราะว่าที่ เลซี่เดย์นี้ เวลาจะเดินช้า สำหรับผู้ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวมากอีกแห่งหนึ่งบนเกาะหมาก สนามหญ้าสีเขียวบริเวณหน้าบ้านพัก ปูสู่ชายหาดส่วนตัว ชิงช้าเชือกผูกไว้กับต้นมะพร้าว มุมสบายๆ สำหรับอ่านหนังสือ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับสำหรับเลซี่เดย์ และที่นี่ ขอบอกครับ กาแฟสดอร่อยมาก อัตราค่าที่พักของ เลซี่เดย์ ราคาบ้านพักเริ่มต้นที่ 2250 – 2700 บาท บ้านพักมี 4 ลักษณะ ซึ่งการจัดจกแต่งนั้นทำไว้อย่างเรียบร้อยสวยงามในมาตรฐานเดียวกันทั้งบ้านสองลักษณะ ทุกหลัง มองเห็นทะเล เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้วครับ ที่นี่มีทั้งหมด 12 ห้องพัก สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 24 – 32 ท่านครับ สนใจติดต่อจองห้องพัก เลซี่เดย์ และ แพคเกจ เลซี่เดย์ ติดต่อได้ที่ 0897102248 ,0863083232 เว็บมาสเตอร์

bed---big-easy

บิ๊กอีซี่

บิ๊กอีซี่

ถ้าหากเพื่อนๆได้มาทะเลและมีโอกาสพักที่พักที่อยู่ริมทะเลที่มีขนาดห้องพักกว้างขวาง เรียบง่าย และห้องน้ำสวยงามโอ่โถง บิ๊กอีซี่ จะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับเพื่อนเลยครับ แถมเจ้าของที่พักที่ดูแลรีสอร์ท บิ๊กอีซี กันแบบครอบครัวทำให้ผู้ที่มาพักได้รับความเป็นกันเองเหมือนกับว่าอยู่บ้านของตนเอง ธรรมชาติบริเวณรอบๆ บิ๊กอีซี่ ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว ชายหาดสงบส่วนตัว ด้านซ้ายและขวาไม่มีผู้รบกวน ที่นี่จึงมีลูกค้าชาวต่างชาติมาพักมากกว่าคนไทย ด้านหน้าเป็นเกาะระยั้ง ใน ยามน้ำลงสามารถเดินลงทะเลไปจนถึงตัวเกาะเบื้องหน้าได้ครับ

อัตราค่าที่พักของ บิ๊กอีซี่ ราคาบ้านพักเริ่มต้นที่ 1200 – 3200 บาท ลักษณะของที่พัก มี อยู่ 2 ลักษณะ แต่มี 3 ราคา คือบ้าน หน้าหาด 2 หลัง แล้วถัดเข้ามา 3 หลังเป็น บ้าน วิวทะเล และ บ้านแฟมิลี่ตามลำดับซึ่งราคา 2หลังแรกจะแพงกว่าเนื่องจากเป็นบ้านหน้าหาดแต่ลักษณะตัวบ้านเหมือนกันทุกหลังครับ ทั้งหมด มีเพียง 6 หลัง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 14 – 30 ท่าน

23145934

ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก | รีสอร์ทบนเกาะหมาก

ถ้าพูดถึงบ้านบังกะโลมี สนามหญ้า ริมชายทะเล มีร้านอาหารมองวิวทะเล มีพื้นที่บริเวณภายในที่พักสวยงาม ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเพื่อนๆครับ ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก ตั้งอยู่หาดอ่าว กระทึง ใกล้กับท่าเรือมากะธานี ด้านหน้าของรีสอร์ท มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตก เกาะระยั้งในและนอก ยามน้ำลดสามารถเดินเที่ยวยังเกาะระยั้งในได้ มีบริการนวดแผนไทย ร้านอาหารบรรยากาศดี

อัตราค่าที่พักของ ฮอลิเดย์บีช เกาะหมาก ราคาเริ่มต้นที่ 500 – 1800 บาท

บ้านพักของ ฮอลิเดย์บีช เกาะหมาก มีสองลักษณะเป็น บ้านจามจุรี(ห้องพัดลม) และบ้านก้ามปู(ห้องปรับอากาศ)  สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 25 – 60 ท่าน

สนใจติดต่อจองห้องพัก ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก  และแพคเกจ ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก  ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ 0897102248 0863083232