plubplaMS

ลิตเติ้ลมูน | เกาะหมากรีสอร์ท


ณ  สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม สุดปลายเกาะหมากที่มีชื่อว่าแหลมสน บริเวณนั้นมีรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่อย่างสงบ จากทางแยกตัดเข้าแนวป่าที่ร่มรื่น ดั่งอุโมงค์นำท่านไปสู่โลกอีกใบที่รอเพื่อนอยู่ครับ ก็จะมาพบกับ รีสอร์ทที่สวยงาม และมีสไตล์ ที่มีชื่อว่า ลิตเติ้ลมูน ที่นี่ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัวเพียงเจ้าเดียว  สไตล์การตกแต่งที่นี่  เรียบ เก๋ มีสไตล์และที่ ลิตเติ้ลมูน ขึ้นชื่อเรื่องอาหาร ซึ่งผมได้รับคำชมมาจากลูกค้าหลายท่านที่พามาทานอาหารที่นี่แล้วว่า ที่ ลิตเติ้ลมูน อาหารอร่อยครับ

อัตราค่าที่พักของ ลิตเติ้ลมูน ราคาบ้านพักเริ่มต้นที่ 1700 – 6500 บาท บ้านพักของ ลิตเติ้ลมูนนั้นมีสองแบบกับชื่อที่น่ารักๆครับ บ้านฟูลมูน กับ บ้านฮาฟมูน ซึ่งถ้าฟูลมูนห้องพักสามารถรับได้หลังล่ะ 4 ท่าน และ 2 ท่านตามลำดับ สนามหญ้าญี่ปุ่นเขียว บาร์น้ำ ชิงช้า ที่อาบแดด เพียบพร้อมอยู่ภายในนี้ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 18 – 30 ท่านครับ

ที่นี่ มีบริเวณสำหรับมาทำกิจกรรมส่วนตัวเป็นหมู่คณะ สำหรับคณะที่ไม่ใหญ่มากครับ

สนใจติดต่อจองห้องพัก ลิตเติ้ลมูน และ แพคเกจ ลิตเติ้ลมูน ติดต่อได้ที่ 0897102248 ,0863083232  เว็บมาสเตอร์

lazy-day-s-bangalow

เลซี่เดย์ | เกาะหมากรีสอร์ท

เลซี่เดย์ บนถนนลูกรังสายเล็กๆทีตัดผ่านสวนมะพร้าวที่เรียงรายสองข้างทาง นำพาเราไปสู่ รีสอร์ทสวยริมทะเล ที่ชื่อว่า เลซี่เดย์ จากชื่อของรีสอร์ทก็บอกเป็นนัยอะไรบางอย่าง เพราะว่าที่ เลซี่เดย์นี้ เวลาจะเดินช้า สำหรับผู้ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวมากอีกแห่งหนึ่งบนเกาะหมาก สนามหญ้าสีเขียวบริเวณหน้าบ้านพัก ปูสู่ชายหาดส่วนตัว ชิงช้าเชือกผูกไว้กับต้นมะพร้าว มุมสบายๆ สำหรับอ่านหนังสือ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับสำหรับเลซี่เดย์ และที่นี่ ขอบอกครับ กาแฟสดอร่อยมาก อัตราค่าที่พักของ เลซี่เดย์ ราคาบ้านพักเริ่มต้นที่ 2250 – 2700 บาท บ้านพักมี 4 ลักษณะ ซึ่งการจัดจกแต่งนั้นทำไว้อย่างเรียบร้อยสวยงามในมาตรฐานเดียวกันทั้งบ้านสองลักษณะ ทุกหลัง มองเห็นทะเล เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้วครับ ที่นี่มีทั้งหมด 12 ห้องพัก สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 24 – 32 ท่านครับ สนใจติดต่อจองห้องพัก เลซี่เดย์ และ แพคเกจ เลซี่เดย์ ติดต่อได้ที่ 0897102248 ,0863083232 เว็บมาสเตอร์

index_09

บ้านเกาะหมาก | เกาะหมากรีสอร์ท

เพื่อนๆหลายคนจะมาเที่ยวทะเลก็สรรหาเสื้อผ้าสีสด ตกน้ำมันดูชัดดี ตามบทเพลงของพี่เจี๊ยบ วรรธนา แต่ถ้านึกถึงที่พักบนเกาะหมากที่มีสีสัน คัลเลอร์ฟู ก็ต้องยกให้กับ บ้านเกาะหมากแห่งนี้ครับ ที่พักที่ น่ารัก เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นอย่างมาก เพราะสีสันของที่พักนั้นจัดจ้านครับ อีกทั้งอยู่ริมหาดใกล้กับท่าเรือ มีระเบียงร้านอาหารริมทะเลรับลม และบาร์เปิดเพลงชิลทั้งวัน ในตอนเย็น จะมีบาบีคิวซีฟู๊ดริมชายหาด พร้อมการโชว์ควงกระบองไฟ นั่งทานอาหารทะเลอร่อยๆ ฟังเสียงคลื่น เสียงเพลง ที่นี่จะทำให้วันหยุดสบายๆของเพื่อนเป็นวันที่มีความสุขอีกแห่งครับ

อัตราค่าที่พักของ บ้านเกาะหมาก ราคาบ้านพักมีเรทราคาเดียวครับเริ่มต้นที่ 800 – 1650 บาท แล้วแต่ช่วงที่เดินทางมาท่องเที่ยว ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 18 หลัง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 36 – 54 ท่าน

สนใจติดต่อจองห้องพัก บ้านเกาะหมาก และ แพคเกจ บ้านเกาะหมาก ติดต่อได้ที่ 0897102248 ,0863083232  เว็บมาสเตอร์

228814_10151248181312780_1617097907_n

พลับพลารีทรีทเกาะหมาก

ถ้าเพื่อนๆมาเกาะหมากแล้วมองหาที่พักมีสไตล์ แบบ Comtemporary  ที่พลับพลาแห่งนี้จะเป็นคำตอบให้กับเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนครับ  เริ่มกันตั้งแต่เดินเข้ามายังรีสอร์ท ทางเดินที่ใช้ไม้ระแนงมาประดับ ความเป็นศิลปะ บวกกับความเรียบง่าย ของบริเวณห้องอาหารซึ่งมองออกไปเห็นวิวทะเล และกั้นความเป็นส่วนตัว ด้วยสวนต้นไม้ ระหว่างสระว่ายน้ำกับห้องอาหาร ทางเดินเชื่อมระหว่างบ้านทุกหลัง ออกแบบอย่างเป็นระเบียบสวยงาม ภายในห้องพักตกแต่งอย่างงดงาม เครื่องตกแต่งที่มีเอกลักษณะ มีกลิ่นอายความเป็นไทยผสมผสาน ภายในห้องน้ำก็ทำไว้อย่างสวยงามครับ ห้องอาบน้ำโอเพ่นวิว สามารถดูดาวอาบน้ำกับได้เลย สำหรับห้องที่เป็น jacuzzi ก็อยู่แถวแรกริมทะเล แช่น้ำดูทะเลกันไปเลยครับ ระเบียงหน้าบ้าน สามารถนั่นดูทะเลฟังเสียงคลื่นได้อย่างชัดเจน ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสงบและธรรมชาติอย่างแท้จริง

อัตราค่าที่พักของ พลับพลา รีทรีท เกาะหมาก ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 1000 – 4500 บาท นับว่าเป็นรีสอร์ทที่สวยหรู และราคาไม่แพงเลยครับ  ลักษณะของที่พักมี 3 แบบ คือ jacuzzi seaview , deluxe , superior ทุกหลังสามารถเห็นทะเลได้จากหน้าระเบียงที่พัก ห้องพักเปิดโล่งรับลมทะเลได้ โอ่โถงไม่แออัด ให้ความรู้สึกสบาย สามารถรับนักท่องเที่ยวได้ 36 – 54 ท่าน

สนใจติดต่อจองห้องพัก พลับพลารีทรีทเกาะหมาก และ แพคเกจ พลับพลารีทรีทเกาะหมาก  ติดต่อได้ที่  0897102248 ,0863083232  เว็บมาสเตอร์

AtB_20100901085719

ชินเนม่อนอาร์ท รีสอร์ทแอนด์สปา

ไม่จำเป็นต้องไปพักที่พักสวยที่ต่างประเทศ ถ้าหากเพื่อนได้มีโอกาสมาเที่ยวยังชินเนม่อนอาร์ทรีสอร์ทแอนด์สปาบนเกาะหมาก เนื่องจาก ที่ชินเนม่อนอารืทรีสอร์ทแอนด์สปา นั้นออกแบบที่พักทุกหลัง ไว้อย่างสวยงาม สไตล์อาร์ท สุดๆครับ และภายในห้องพักก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายให้กับผู้ที่มาพัก สถานที่บริเวณภายในรีสอร์ทนั้นก็ดูแลกันตั้งแต่ทางเข้ามาเลยจะสลับเป้นช่วง บางช่วงปลุกทานตะวันเป้นทุ่งยาว สลับกับไผ่แซมสองข้างทาง จนมาถึงที่จอดรถ ทางเดินมุ่งหน้าสู่ทะเลมายังห้องโถง ภัตตาคาร รับรองผู้ที่มาพัก และมีบริการ สระว่ายน้ำชินเนม่อน อาย ซึ่งออกแบบเป็นรูปดวงตาถ้าได้มองจากมุมสูง เป็นสระว่ายน้ำซีวิว ชิวเหลือเกินครับ และยังมีทั้งห้องประชุม และ ห้องสปา ชินเนม่อนอาร์ทรีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทส่วนตัวที่ ตั้งอยู่เพียงเจ้าเดียว ณ อ่าวส่วนตัวแห่งนี้ วิวทางด้านนี้จะมองออกไปไกลเห็นเกาะช้างยามที่ฟ้าเปิดงดงามยิ่งนัก

อัตราค่าที่พักของ ชินเนม่อนอาร์ทรีสอร์ทแอนด์สปา  ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 3500 – 12700 บาท ซึ่งจะมีบ้านอยู่หลายลักษณะ แต่รูปทรงของตัวบ้านเป็นสไตล์เดียวกัน แต่ทุกหลังมองเห็นทะเลจากที่พักครับเท่ากับว่าทุกหลังเป็น seaview  แตกต่างกันที่ ขนาดของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกตามกันไปครับ แต่ที่อยากจะแนะนำ ห้อง pool villa seaview ห้องนี้ สวยงามมากครับเพราะภายในบ้านมีสระน้ำที่สามารถนอนมองทะเลได้อย่างเป็นส่วนตัว สามารถรับนักท่องเที่ยวได้ 54 – 110 ท่าน เหมาะสำหรับมาสัมมนานอกสถานที่เพราะมีพื้นที่ มีบริเวณในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

สนใจติดต่อจองห้องพัก ชินเนม่อน และแพคเกจชินเนม่อนอร์ทรีสอร์ทแอนด์สปา หรือ จัดสัมมนานอกสถานที่ ติดต่อได้ที่ 0897102248 ,0863083232  เว็บมาสเตอร์

bed---big-easy

บิ๊กอีซี่

บิ๊กอีซี่

ถ้าหากเพื่อนๆได้มาทะเลและมีโอกาสพักที่พักที่อยู่ริมทะเลที่มีขนาดห้องพักกว้างขวาง เรียบง่าย และห้องน้ำสวยงามโอ่โถง บิ๊กอีซี่ จะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับเพื่อนเลยครับ แถมเจ้าของที่พักที่ดูแลรีสอร์ท บิ๊กอีซี กันแบบครอบครัวทำให้ผู้ที่มาพักได้รับความเป็นกันเองเหมือนกับว่าอยู่บ้านของตนเอง ธรรมชาติบริเวณรอบๆ บิ๊กอีซี่ ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว ชายหาดสงบส่วนตัว ด้านซ้ายและขวาไม่มีผู้รบกวน ที่นี่จึงมีลูกค้าชาวต่างชาติมาพักมากกว่าคนไทย ด้านหน้าเป็นเกาะระยั้ง ใน ยามน้ำลงสามารถเดินลงทะเลไปจนถึงตัวเกาะเบื้องหน้าได้ครับ

อัตราค่าที่พักของ บิ๊กอีซี่ ราคาบ้านพักเริ่มต้นที่ 1200 – 3200 บาท ลักษณะของที่พัก มี อยู่ 2 ลักษณะ แต่มี 3 ราคา คือบ้าน หน้าหาด 2 หลัง แล้วถัดเข้ามา 3 หลังเป็น บ้าน วิวทะเล และ บ้านแฟมิลี่ตามลำดับซึ่งราคา 2หลังแรกจะแพงกว่าเนื่องจากเป็นบ้านหน้าหาดแต่ลักษณะตัวบ้านเหมือนกันทุกหลังครับ ทั้งหมด มีเพียง 6 หลัง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 14 – 30 ท่าน

23145934

ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก | รีสอร์ทบนเกาะหมาก

ถ้าพูดถึงบ้านบังกะโลมี สนามหญ้า ริมชายทะเล มีร้านอาหารมองวิวทะเล มีพื้นที่บริเวณภายในที่พักสวยงาม ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเพื่อนๆครับ ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก ตั้งอยู่หาดอ่าว กระทึง ใกล้กับท่าเรือมากะธานี ด้านหน้าของรีสอร์ท มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตก เกาะระยั้งในและนอก ยามน้ำลดสามารถเดินเที่ยวยังเกาะระยั้งในได้ มีบริการนวดแผนไทย ร้านอาหารบรรยากาศดี

อัตราค่าที่พักของ ฮอลิเดย์บีช เกาะหมาก ราคาเริ่มต้นที่ 500 – 1800 บาท

บ้านพักของ ฮอลิเดย์บีช เกาะหมาก มีสองลักษณะเป็น บ้านจามจุรี(ห้องพัดลม) และบ้านก้ามปู(ห้องปรับอากาศ)  สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 25 – 60 ท่าน

สนใจติดต่อจองห้องพัก ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก  และแพคเกจ ฮอลิเดยบีช ์เกาะหมาก  ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ 0897102248 0863083232

food

สุชานารี | รีสอร์ทบนเกาะหมาก


สุชานารี

รีสอร์ทสไตล์บังกาโลริมทะเล ใต้ร่มเงาของทิวมะพร้าว ที่ สุชานารีเป็นสถานที่ที่น่าสนใจอีกแห่งสำหรับเพื่อนที่ต้องการบ้านบังกะโลริมทะเล  ที่สำคัญที่นี่อยู่ ณ อ่าวสวยใหญ่ ติดกับเกาะหมากรีสอร์ท ใกล้ท่าเรือเกาะหมากรีสอร์ท เอาเป็นว่าลงเรือก็ถึง สุชานารี เลยไม่ต้องนั่งรถให้ไกล เมื่อยตุ้มกันเปล่าๆ แถมน้ำทะเลชายหาด วิวพระอาทิตย์ตกกันหน้าที่พักเลย ที่น่ี มีบริการอาหารเครื่องดื่มอีกเช่นกัน ไม่ต้องออกไปหาที่ไหนกันเลยทีเดียว

อัตราค่าที่พักของ สุชานารี มีเรทเดียวเลยครับ 650 บาท ห้องพัดลม ราคาไม่แพงเลยครับ มีความเป็นส่วนตัวสูง บรรยากาศสบายๆ มีเพียงไม่กี่หลังครับ เจ้าของดูแลกันเองเหมือนคนในครอบครัวกันเลย

getlstd-property-photo

อ่าวผ่องซีวิวรีสอร์ท | รีสอร์ทบนเกาะหมาก

อ่าวผ่องซีวิวรีสอร์ท ให้บริการที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว อยู่บริเวณหาดด้านทิศตะวันออกของเกาะ สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น หน้ารีสอร์ทได้เลย และมีชายหาดส่วนตัว ด้านหน้ามีแนวปะการังสามารถดำน้ำชมปะการังได้ อยู่ไม่ไกลกับท่าเรือสะพานอ่าวนิด ถายใน อ่าวผ่องซีวิวรีสอร์ท มีบริการร้านอาหารและเครื่องดื่มแก่ลูกค้า ตัวบ้านพักของ อ่าวผ่องซีวิวรีสอร์ทนั้น จะอยุ่บนเนินเขา มองวิวสูงลงมายังน้ำทะเล สวยงามมากครับ

อัตราค่าที่พักของ อ่าวผ่องซีวิวรีสอร์ท ราคาเริ่มต้นที่  600 – 1200 บาท

ซึ่งมีทั้งห้องพักห้องพัดลมและห้องปรับอากาศไว้ให้บริการ  มีบ้านพักทั้งหมด 7 หลัง รองรับนักท่องเที่ยวได้ 14- 28 ท่าน

ทีเคฮัท | รีสอร์ทบนเกาะหมาก

ทีเคฮัท เป็นรีสอร์ทที่มีความร่มรื่น เย็นสบาย บ้านพักภายใต้ร่มไม้สน ทิวมะพร้าว มีชายหาดที่สวยงาม และใกล้กับท่าเรือมากะธานี เพราะลงจากท่าเรือก็สามารถเดินเข้าที่พักได้เลย ไม่ต้องต่อรถโดยสาร ภายใน ทีเคฮัท มีร้านอาหารให้บริการ ทั้งอาหารนานาชาติ ซีฟู๊ด อาหารไทย ครบครัน  ภายใน ทีเคฮัท มีบริการนวดแผนโบราณริมชายหาดอีกด้วย

อัตราค่าที่พักของ ทีเคฮัท ราคาเริ่มต้นที่ 450 – 1150 บาท ซึ่งมีทั้งห้องพัดลมและห้องปรับอากาศไว้ให้บริการ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 30 – 40 ท่าน